Danh mục

  » THIẾT KẾ & GIA CÔNG LINH KIỆN
  » NHẬN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG
  » CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP

Tin tức - sự kiện doanh nghiệp

 » Hàn (công nghệ)

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hùng
cokhi-anhdung

Mr.Tài
nvt_pad

Tư Vấn Web
tuvanwebsite

Số lượt người truy cập

       Tin tức - Giới thiệu máy phay ngang

» Giới thiệu máy phay ngang


  
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT ƯU VIỆT CỦA MÁY PHAY NGANG
1.        Trục quay, phần đầu trên và dưới khớp với nhau và quay tròn theo một góc độ và máy có thể phay được từ nhiều hướng khác nhau, ngang, thẳng đứng, nghiêng, hay xoắn ốc,…

a. Góc độ ngang:
Cả đầu trên và đầu dưới cố định với nhau tại 0º để phay vật thể, như trong hình vẽ A. Khi đầu trên cố định tại 180º và đầu dưới cố định tại 0º, máy có thể phay được vật thể cao hơn, như trong hình vẽ B.

b. Góc độ thẳng đứng
Khi đầu trên cố định tại 0º, và đầu dưới tại 180º, máy phay đứng này có thể làm việc theo cách chỉ trong hình vẽ C. Ngoài ra, đầu trục quay có thể quay theo bất kể góc độ nào nên máy có thể phay nghiêng hay phay theo hình xoắn ốc một cách dễ dàng.

2.        Có thiết bị để loại bỏ các lỗ hổng trên các trục vít từ trái sang phải, cũng như các trục vít từ trước ra sau.

3.        Cần trục và tay cầm điều khiển được đặt phía trước máy, giúp hoạt đông máy dễ dàng hơn. Bảng điều khiển treo có thể di chuyển được nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và có thể hoạt động máy dễ dàng hơn.

4.        Hệ thống bôi trơn và làm nguội
Các bánh răng và hộp số có thể chuyển động dễ dàng là nhờ được bôi trơn bằng dầu
Hệ thống bôi trơn tự động đảm bảo cho các mặt trượt, bánh xe phát động và các trục vít bằng chì hoạt động dễ dàng hơn, chính xác hơn, và làm tăng tuổi thọ của máy.
Máy bơm nguội được đặt phía bên phải khối hoạt động chính, do đó số lượng thay đổi có thể điều chỉnh được.

5.        Khối sắt được đúc theo tiêu chuẩn chất lượng cao tạo thành trụ máy, bàn điều khiển, yên đỡ, và phần đáy. Các bàn trượt đều đã qua nhiệt luyện và mài rũa theo phương pháp đặc biệt. Mặt trượt của bàn đáy có cấu tạo bằng thép hợp kim đặc biệt. Do đó, cấu trúc của toàn bộ máy đáp ứng được yêu cầu khối lượng sản phẩm lớn, mà vẫn đạt độ chính xác cao.

6.        Hộp số để thay đổi tốc độ của trục cũng được làm bằng thép hợp kim crôm môliđen đã qua nhiệt luyện và mài rũa.

7.        Các thiết bị an toàn đi kèm với bước chạy dao từ trái sang phải, từ trước ra sau, từ trên xuống dưới, đảm bảo độ an toàn cho quá trình hoạt động.

8.        Trục gá dao phay ngang được cài đặt, tại đó, bộ phận hỗ trợ và tay ngang  được làm bằng sắt đúc graphit đảm bảo trục gá hoạt động hiệu quả.

Thiết bị xoay vòng tự động được cài đặt như sau: Trong suốt quá trình hoạt động, từ lúc khởi động đến lúc tắt máy, vật thể được nối với trục gá trái-phải, trục gá trước-sau, trục gá nâng và trục gá dốc, do đó, chất lượng sản phẩm sẽ cao hơn. Bộ giảm chấn có thể điều chỉnh được.
Hảy liên hệ chúng tôi